Vị trí vàng của lá phổi xanh Gem Riverside

Sau thành công của hàng loạt dự án như Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town,… Đất Xanh Group tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của mình qua việc xây dựng dự án căn hộ Gem riverside – một dự án khu căn hộ với quy mô lớn cùng những tiện ích cao cấp tích hợp.

Lợi thế địa điểm của Gem riverside quan 2 được thể hiện rõ ràng qua 2 khía cạnh đó là hướng view cực đẹp và một vị trí vàng ngay tại quận 2.

can ho gem riverside

Các căn hộ nơi đây đều có view cực đẹp hướng sông. Từ các vị trí khác nhau của căn hộ mà ánh đèn lung linh của thành phố cũng sẽ có những góc nhìn thật khác.

Nằm gần trục đường Nguyễn Duy Trinh, cách Mai Chí Thọ chỉ 3 phút đi xe máy, từ khu căn hộ rất tiện lợi tiếp cận mọi hướng di chuyển của thanh phố. Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây cũng giúp tiết kiệm thời gian di chuyển từ khu căn hộ đến các nơi khác ngoại ô thành phố.

Cảm hứng đến từ các thiết kế cổ điển huyền bí của Châu Âu, Gem riverside chính là sự tổng hòa của nét thiết kế hiện đại với văn hóa Châu Á. Các thiết kế trong mỗi căn hộ chính là mỗi sự dụng tâm của chủ đầu tư. Từ phòng khách đến phòng bếp, từ phòng tắm đến phòng ngủ đều được trang bị nội thất rất đầy đủ và tiện nghi.

Các tiện ích nội khu và ngoại khu nơi đây rấ đa dạng phong phú. Diện tích công viên xanh rộng lớn. Sân nướng BBQ, hồ bơi, phòng tập, các khu sinh hoạt cộng đồng mang dáng dấp của một khu resort sẽ cho chủ nhân những trải nghiệm tuyệt vời nhất ngay tại khu dự án.

Xem thêm bài viết: Vị trí vàng của lá phổi xanh Gem Riverside