Thủ Thiên Dragon vị trí vàng cho cuộc sống thăng hoa

Thu thiem dragon tọa lạc tại vị trí đắc địa trên bán đảo Thủ Thiêm. Nơi đây sở hữu vị trí địa lý vàng, giúp cư dân căn hộ dễ dàng kết nối nhanh chóng đến các tiện ích ngoại khu xung quanh. Nhờ vị trí tại trung tâm khu Đông, căn hộ Thủ Thiêm Dragon nằm trọn trong khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, hiện đại bậc nhất, trong tương lai có thể trở thành khu tài chính, kinh tế quan trọng của quận 2. Nhờ vị trí vàng, dự án Thủ thiêm dragon sở hữu được rất nhiều tiện ích ngoại khu đi kèm. Từ căn hộ Thủ thiêm dragon, cư dân chỉ mất 5 phút để đến với khu mua sắm, siêu thị, bệnh viên, trường học quốc tế tại quận 2, đến  Quận 1 chừng 10 phút xe máy,  Quận 7 khoảng 15 phút xe máy, Phú Mỹ Hưng: 10 phút, Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang: 10 phút, Sân Golf Long Thành: 10 phút, Khu du lịch Suối Tiên: 10 phút, Phú Mỹ Hưng: 10 phút.

can ho thu thiem dragon 2

Thêm vào đó Khu Đông Sài Gòn được đầu tư và phát triển không ngừng về hạ tầng giao thông, đồng thời phát triển các cụm công trình kinh tế, dịch vụ, giáo dục như: Làng đại học quốc gia, bến xe miền Đông mới, khu liên hợp thể hao Rạch Chiết, khu công nghệ cao, Saigon Silicon center... Điều này sẽ giúp cho cư dân hưởng đầy đủ tiện nghi bậc nhất Sài Gòn, tạo môi trường tốt nhất cho những gia đình có con trẻ đang còn đi học.

Dự án Thu Thiem Dragon được xem là nơi có phong thủy tốt tuyệt vời nhất khu Đông với sự lựa chọn, tỉ mỉ chi tiết của nhà đầu tư nhằm mang đến cho quý khách những điều tốt nhất. Căn hộ thủ thiêm dragon thuận lợi vì được bao bọc bởi sông Sài Gòn, tạo thành một địa thế đẹp đến nỗi được ví như viên kim cương tỏa sáng lấp lánh giữa bầu trời quận 2. Vì vị trí này cư dân căn hộ có thể tiếp hưởng sự trong lành thoáng mát với mặt view đẹp hướng sông, một trong những tiện ích hiếm có mà các khu vực khác khó mang lại. Ngoài ra, Khu vực trong tương lai cũng được dự đoán sẽ được chọn làm khu đô thị hành chính, tài chính trung ương quan trọng nhất, giúp cư dân kết nối tiện ích tối đa.

Dự kiến giá bán của căn hộ tại Thu thiem dragon sẽ được chủ đầu tư bán với mức giá thấp nhất khu vực và còn mang theo nhiều ưu đãi, tiện ích đi kèm nhằm mục đích giảm sức ép tối đa về tài chính cho khách hàng. Phương thức thanh toán nhanh, linh hoạt, chú trọng đến hiêu quả hàng đầu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm bài viết: Thủ Thiên Dragon vị trí vàng cho cuộc sống thăng hoa