Thiên đường an sinh và phát triển tại Đức Long Western Park

Đức Long Western Park sở hữu vị trí nổi bật, tọa lạc tại đường Lý Chiêu Hoàng Quận Bình Tân. Đây là dự án có vị trí hoàn hảo đáp ứng đủ cả 3 yếu tố vàng về vị trí đó là "Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ", nằm ngay vị trí giao thoa giữa Quận 6, Quận 8 và Quận Bình Tân. Từ dự án Bạn chỉ mất 5 phút để di chuyển tới các quận 6, quận 8 và quận 11, Chỉ 10 phút để tới quận 10, quận 5 và 15 phút để di chuyển tới quận nhất và các quận lân cận khác, là giải pháp hiệu quả trong việc tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như thuận lợi trong việc tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu xung quanh dự án, có thể nói khi an cư tại can ho Duc Long Western Park thì những giá trị cuộc sống đều dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

vi tri Duc Long Western Park

Với vị trí nổi bật nên trong vòng bán kính 2km quanh dự án gồm có: Rạp chiếu phim Galaxy Bình Tân, Aone Mall Tên lửa, BigC, Metro, Ngân hàng, ATM, UBND Bình Tân,  Bệnh Viện Triều An, Bến xe Miền Tây (Sa Cảng Miền Tây). trường Mầm non, PTCS, PTTH, và các trường Cao đẳng, đại học: Thủy sản, Kinh Tế, Y dược,...chắc hẳn với những giá trị cuộc sống tuyệt vời thế này sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

tien ich Duc Long Western Park

Ngoài ra, căn hộ Đức Long Western Park còn được thiết kế theo chuẩn Singapore với lối thiết kế tận dụng tối đa khoảng xanh khu vực, tạo nên môi trường sống lý tưởng cho các hộ gia đình, không gian sống tràn ngập sắc xanh và ánh sáng, cư dân sống trong dự án được hưởng cuộc sống viên mãn, yên tĩnh và thuận tiện trong sinh hoạt với nhiều lựa chọn, giúp quý khách sẽ có không gian sống thoải mái và phù hợp với gia đình mình, tất cả mọi giá trị cuộc sống vượt trội đều hội tụ đầy đủ tại dự án Đức Long Western Park.

 

Xem thêm bài viết: Thiên đường an sinh và phát triển tại Đức Long Western Park