Sở hữu vị trí đắc địa tại căn hộ Sky Symphony

 

Căn hộ Sky Symphony tọa lạc tại vị trí vàng trọng yếu trong khu vực Nam Sài Gòn nhộn nhịp. Vì sở hữu tốt nhất khu vực, căn hộ thuận tiện kết nối với các tiện ích tốt nhất, hiện đại nhất từ các khu vực lân cận. Ngoài ra, can ho Sky Symphony còn nằm ngay trên mặt tiền đường Lê Văn Lương, nên may mắn trở thành giao điểm quan trọng giữa hai đô thị đang trên đà phát triển đó là quận 7 và khu Nhà Bè. Nhờ đó giao thông của khu vực xung quanh căn hộ rất được đầu tư, ít kẹt xe, cư dân dễ dàng kết nối nhanh chóng đến nhiều tiện ích từ các tuyến đường huyết mạch trải dài như: 

  • 15 phút để đi đến cửa hàng, nhà hàng: vivo. Lotte hay khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
  • Các trung tâm dịch vụ, y tế, giáo dục,…
  • Trường học quốc tế
  • Bệnh viện y học cổ truyền...

căn hộ Sky Symphony

Ngoài ra, căn hộ Sky Symphony còn nằm liền kề với dòng sông cảnh quan chảy qua khu Nam. Nhờ dòng sông, nên mỗi căn hộ tại dự án đều được hưởng không khí thoáng mát, trong lành, luôn được đón những cơn gió mát lành và phóng tầm mắt từ căn hộ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của dòng sông xanh hiền hào nơi chốn phồn hoa. Chắc chắn căn hộ Sky Symphony sẽ đem lại mỗi cư dân sống tại đây có bầu không khí xanh mát, cuộc sống được yên tĩnh.

căn hộ Sky Symphony

 

Dự án còn may mắn nằm ngay trên mặt tiền của đường Lê văn Lương tiện lợi cho việc di chuyển đến các trục đường giao thông của khu Nam. Hệ thống giao thông quanh khu vực này lại rất rộng, được quy hoạch tốt và an toàn, thuận lợi cho cư dân căn hộ đi đến những khu vực nơi trung tâm thành phố. Nhờ vị trí đắc địa, căn hộ Sky Symphony rất phù hợp cho các gia đình trẻ để đi làm và đưa rước con trẻ.

Xem thêm bài viết: Sở hữu vị trí đắc địa tại căn hộ Sky Symphony