Raemian City thiết kế tiện nghi, tiện ích vượt trội nhất khu vực

Raemian City có vị trí vàng nằm ngay trung tâm quận 2. Vì vậy cư dân căn hộ sẽ nhanh chóng di chuyển đến các quận trung tâm thuận lợi cho hoạt động thương mại di chuyển đến các khu trung tâm và khu làm việc. Từ can ho Raemian City cư dân chỉ mất .5’ đến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây,10’ đến Phú Mỹ Hưng quận 7, 10 phút đến Hầm Thủ Thiêm thuộc quận 1. Các tiện ích ngoại khu thiết yếu cho các nhu cầu đa dạng trong cuộc sống chỉ nằm trong bán kính 3km như: trung tâm thương mại, chợ, trường học, nhà văn hóa thiếu nhi…các bạn có thể dễ dàng di chuyển qua các tuyến trọng điểm giao thông của thành phố: Cách trung tâm Thủ Thiêm 2 km, cách Quận Bình Thạnh 5.3 km, cách Trường Quốc tế Mỹ 0.650 km, cách Siêu thị Metro An Phú 5.3km …

can ho raemian city

Căn hộ Raemian City luôn được chủ đầu tư chú ý, đầu tư và phát triển nhằm hướng đến mục tiêu chăm chút từng chi tiết, sống an sinh tại căn hộ cho mỗi khách hàng hướng đến xây dựng 1 cộng đồng cư dân văn minh. Căn hộ được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho những chủ nhân sinh sống tại đây.  Vì thế, chủ đầu tư mang đến cho cư dân tại đây các tiện ích nội khu ngay dưới chân nhà mình như : phòng gym, spa , khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng lớn , cafe, khu cộng viên rộng lớn, nhà cộng đồng, giữ xe, an ninh 24/7, cafe, shophouse, nhà trẻ… mang đến cho khách hàng những tiện ích chuẩn Châu Âu tốt nhất.

Raemian City luôn mang đến xứng tầm đẳng cấp căn hộ Việt, mong muốn đem đến cho những chủ nhân tương lai của căn hộ một chuẩn mực sống mới, đây là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và hài hòa với thiên nhiên, chủ đầu tư rất chú tâm đến không gian sống của cư dân. Với mong muốn mang đến cho cư dân một không gian sống thật an lành và hạnh phúc với mật độ cây xanh và tiện ích cao cấp. Một không gian sống “xanh” thật an lành, đẳng cấp và tuyệt vời ngay tại trung tâm quận 2.

Xem thêm bài viết: Raemian City thiết kế tiện nghi, tiện ích vượt trội nhất khu vực