Raemian city thành phố thông minh thu nhỏ tại quận 2

Raemian City tọa lạc tại vị trí đắc địa với 3 mặt tiền đường là : Lương Đình Của,Trần Lựu và đường nội bộ 24m… ngay tại quận 2. Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, cư dân từ căn hộ Raemian City dễ dàng di chuyển nhanh đến khu vực trung tâm để làm việc, học tập khắp các quận tại trung tâm Sài Gòn như: chỉ mất 15  phút về Trung tâm hành chính Quận 2, 30 phút về Trung tâm Quận 1, di chuyển các vùng lân cận Đồng Nai, Bình Dương  nhanh nhất. Ngoài ra, theo dự đoán của chính quyền địa phương, rất có khả năng quận 1 và quận 2 sẽ được sáp nhập thành quận trung tâm kinh tế, chính trị của Sài Gòn. Lúc này chắc chắn căn hộ Raemian City sẽ mang một nguồn lợi lớn khó có thể ước tính được.

can ho raemian city

Raemian City được chủ đầu tư thiết kế thông minh, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công trình với tiện ích đầy đủ nhất cho những cư dân chọn an sinh tại đây. Nhằm mang lại không gian mở thông minh, tích hợp tiện nghi tốt nhất với từng nhu cầu sống đa dạng của khách hàng Raemian city luôn bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ nhưng vẫn đảm bảo được không gian rộng rãi cho nhà bếp, phòng khách, phòng tắm, ban công là điểm khác biệt không dễ tìm thấy ở những nơi khác. Tại Raemian Quận 2 , chủ đầu từ rất biết vận dụng không gian sống phù hợp với xu hướng sống Xanh, diện tích xanh của căn hộ được đầu tư từ mọi góc nhà đều đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án, giúp mỗi căn hộ trong dự án đều ngập tràn nắng và gió, từ mọi góc nhìn, hoặc trải tầm nhìn bất tận về Quận 1. Áp dụng những tinh tế kiến trúc Châu ân hiện đại nhất, căn hộ Raemian City được tính toán kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi đội ngũ kiến trúc sư đến từ Coteccons Việt Nam vô cùng có uy tín, quan tâm đến từng chút một cuộc sống của bạn nhằm mang đến cho bạn 1 không gian sống hoàn hảo.

Căn hộ Raemian City được phát triển và xây dựng với đa dạng các diện tích. Phổ biến nhất trong kiến trúc của dự án là những không gian nhỏ với các diện tích nhỏ cho các cặp vợ chồng son, hoặc những gia đình ít thành viên nên về mức giá không quá cao.Theo đó, trong giai đoạn đầu mở bán, chủ đầu tư dự kiến sẽ bán Raemian City với mức dao động từ 35 triệu – 36 triệu/m2. Dự án Raemian Galaxy City Quận 2 với mức giá không quá cao cũng sẽ không tương đương mà có sự thay đổi theo tình hình thị trường, chênh lệch giữa nhiều yếu tố gồm: hướng căn hộ, tầm nhìn, số tầng, diện tích sử dụng, vị trí sàn, tiện ích xung quanh và không gian chung…chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

 

Xem thêm bài viết:  http://canho-raemiancity.com/raemian-city-thanh-pho-thong-minh-thu-nho-tai-quan-2/bv1062