Osimi Tower nơi cuộc sống thăng hoa

 Osimi Tower được tổng công ty Sông Đà IDC đầu tư với tổng diện tích 2,4 ha gồm 3 phân khu: Khu nhà phố thương mại, Khu căn hộ cao cấp và Trường tiểu học. Các căn hộ tại đây đều được thiết kế vuông vức, 2 phòng ngủ, được bố trí hợp lý tận dụng tối đa không gian, đón gió và ánh sáng tự nhiên. Phong cách thiết kế hướng đến cuộc sống trọn vẹn tiện ích, thoáng mát nhất mà chủ đầu tư rất chú trọng trong tiến trình thiết kế nơi đây. Ngoài ra, nhờ vị trí đẹp được lựa chọn, căn hộ Osimi Tower  sở hữu đầy đủ những tiện ích như siêu thị, khu mua sắm, nhà hàng, café, phòng tập Gym, nhà trẻ, công viên, và các tiện ích khu vực trong vòng bán kính 1km.

can ho osimi tower

Chủ đầu tư căn hộ Osimi Tower  là tập đoàn Sông Đà với tuổi đời cũng như danh tiếng của mình, đã không còn xa lạ với thị trường các nhà đầu tư bất động sản. Tập đoàn được thành lập vào năm 1961 và bắt đầu xây dựng thành công từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường nhà đất. Bước đầu tập đoàn là nhà thầu chính của hầu hết các công trình đập thủy điện tại Việt Nam, ví dụ như Thủy điện Lai Châu, Huội Quảng, Hòa Bình, Sơn La… Ngoài ra Sông Đà còn tham gia hàng loạt những lĩnh vực xây dựng khác về giao thông, hầm, đường sắt, dự án nhà ở chung cư căn hộ. Với số lượng cán bộ công nhân viên lên tới hơn 15.000 nhân viên, hoạt động trong hàng loạt các lĩnh vực xây dựng khác nhau, dự án căn hộ Osimi Tower  tiếp tục được kỳ vọng là một điểm nhấn tiếp theo trong phân khúc này của Sông Đà.

Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt được ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư là những gì tập đoàn sông Đà muốn mang đến cho quý khách hàng. Giá bán dự kiến của căn hộ là 18 triệu/m2. Công ty nhận đặt chỗ 50 triệu/ căn hộ và được ưu đãi trả chậm trong 24 tháng không lãi suất. Vì đây là dự án có uy tín nên căn hộ Osimi Tower được ngân hàng BIDV bão lãnh dự án và hỗ trợ vay tối đa 70% trong thời gian lên đến 20 năm và nhận được cam kết bảo lãnh của Ngân hàng BIDV.

Xem thêm bài viết : Osimi Tower nơi cuộc sống thăng hoa