New City Thủ Thiêm căn hộ giá mềm chất lượng Châu Âu

Với cuộc sống luôn hối hả, tấp nập, ai cũng mong muốn được quay về gia đình nơi tổ ấm thân yêu, tràn ngập niềm vui và sự ấm áp. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi mong muốn đưa bạn ngày càng gần đến với những ước mơ, sở hữu một căn hộ chất lượng, tiện nghi nhưng chuẩn Châu Âu. New City Thu Thiem là một dự án mới với các căn hộ chung được đầu tư xây dựng chất lượng , tiện nghi nhưng giá cả phù hợp với túi tiền của mọi người dân, nằm ngay trong lòng thành phố mới.

Căn hộ New City thủ thiêm tọa lạc ngay tại vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM. Điểm cộng cho New City Thủ Thiêm là vị trí giao thông liên vùng thuận tiện để cư dân có thể di chuyển đến tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch: kết nối trực tiếp với hầm thủ thiêm để đến trung tâm Quận 1, tuyến đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây, tuyến đường vành đai trong, xa lộ Hà Nội…

căn hộ New City Thủ Thiểm

Để đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng, New City Thủ Thiêm đã thiết kế khu căn hộ thành nhiều loại phù hợp cho túi tiền và tiện ích khách hàng lựa chọn, bao gồm:

·         Căn hộ New City 1 phòng ngủ

·         Căn hộ New City 2 phòng ngủ

·         Căn hộ New City 3 phòng ngủ

·         Căn hộ New City 4 phòng ngủ

Giá bán hiện nay vẫn chưa được công bố chính thức, tuy nhiên căn hộ được dự đoán sẽ có mức giá rất cạnh tranh so với các dự án trong khu vực xung quanh.

Giá dự kiến khoảng từ 35trđ/m2. Đây là mức giá rẻ nhất trong khu vực, liền kề trung tâm Tp. HCM, Khu Đô thị Sala Đại Quang Minh và chất lượng nội thất cũng như bề ngoài chuẩn Châu Âu, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của từng nhóm khách hàng khó tính.


Xem thêm bài viết:  New City Thủ Thiêm căn hộ giá mềm chất lượng Châu Âu