D' Edge sản phẩm thành công tiếp theo của tập đoàn Capitaland

Căn hộ d' edge tọa lạc tại vị trí đắc địa đường Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM. Nơi đây là khu Thảo Điền với rất nhiều tiện ích xung quanh như trung tâm thương mại lớn như Vincom, Parkson, các khu vui chơi giải trí…Hệ thống giao thông xung quanh d' Edge quan 2 cũng được đầu tư rất tốt, đường rộng với nhiều làn đường lớn thuận tiện cho mọi phương tiện giao thống di chuyển quanh khu vực này dễ dàng. Từ khu đô thị The edge, cư dân dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường như:

Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên 2 km, mất 10 phút lái xe để đến trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm và cũng chỉ mất 15 phút để đến trung tâm Quận 1.

Trung tâm quận 1 qua cầu Sài Gòn chỉ mất tầm 15phút.

Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất tầm 20phút.

Khu đô thị Thủ Thiêm chỉ mất tầm 10p qua Đại Lộ Mai Chí Thọ.

Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu cũng rất thuận tiện.

tien ich can ho the edge

Hơn nữa, trong tương lai tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên sắp được hoàn thiện và đi vào hoạt động. Căn hộ The Edge là nơi ở tuyệt vời và tiện lợi nhất chỉ mất vài phút để đến ga điện ngầm và di chuyển vào trung tâm thành phố làm việc. Dự đoán trong tương lai căn hộ the Edge sẽ vô cùng giá trị, là nơi ươm mầm cho đầu tư lợi nhuận.

Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt nhà đầu tư còn được tạo nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư. Căn hộ the edge được mệnh danh và đánh giá là căn hộ cao cấp nhất khu vực này. Mỗi căn hộ đều có thang máy riêng cho từng căn, ngoài ra thiết kế của The Egde có hồ bơi dài hơn 100m uốn lượn trên tầng 25 của căn hộ. Dự án the edge capital sẽ là dự án đẳng cấp nhất Thảo Điền mang những tiện ích sang trọng, tinh tế và đẳng cấp lần đầu tiên có ở dự án căn hộ.

Xem thêm bài viết:  D' Edge sản phẩm thành công tiếp theo của tập đoàn Capitaland