Căn hộ Elysium Tower nơi an sinh cho cuộc sống tiện nghi nhất

Căn hộ Elysium Tower thuộc tập đoàn Đức Long Gia Lai từ lâu đã trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng. Nhờ sở hữu vị trí đắc địa cùngvới thiết kế độc đáo căn hộ là sự lựa chọn đúng đắn cho quý khách hàng từ đầu tư cho đến an sinh. Căn hộ Elysium Tower còn là dự án hiếm hoi sở hữu tiện ích thông minh " smart house" tất cả gói gọn trong tầm tay bạn, hệ thống tự động tắt mở các thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn, chắc chắn sẽ khiến quý đầu tư cùng cư dân vô cùng hài lòng. Môi trường nơi đây cũng vô cùng thoáng mát với nhiều cây xanh, hợp phong thủy chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng vô cùng yêu thích.

Căn hộ Elysium Tower

Sở hữu những tiện ích vượt trội, căn hộ như một thiên đường tiện ích tọa lạc giữa trung tâm hào hoa quận 7, có thể kể đến như:

  • Hồ bơi ngoài trời: 500m2
  • Công viên trẻ em : 300 m2
  • Sân cầu lông, Tenis : 150 m2
  • Sân đa năng : 300 m2
  • Hồ cảnh quan – Đài phun nước

Tất cả các loại tiện ích này đều được thiết kế mang vẻ hiện đại, sang trọng, lấy xu hướng sống xanh, hiện đại nhất cho cư dân. Phục vụ cho nhu cầu cần nơi an sinh thư giãn tại căn hộ sau những giờ làm việc căng thẳng. Cây xanh cảnh quan chiếm đến 2.000m2, được bao phủ với tối đa hóa diện tích xanh mang lại sự thoáng mát, trong lành mang đến sức khỏe cho cư dân sống tại nơi đây.

Căn hộ Elysium Tower
Ngoài ra, Căn hộ Elysium Tower được thiết kế  hướng view sông Sài Gòn nên mỗi căn hộ nơi đây luôn sở hữu sự thoáng mát của gió và không khi trong lành. Đặc biệt các căn hộ còn được thiết kế theo tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Chủ nhân sở hữu các căn hộ tại Elysium Tower  sẽ được tận hưởng một cuộc sống hòa nhập với thiên nhiên, luôn luôn được đón được đầy đủ ánh sáng và không khí trong lành mát mẻ từ sông xanh cùng vị trí và những tiện ích tốt nhất đến từ chủ đầu tư, Elysium Tower xứng đáng trở thành nơi an sinh tốt nhất cho quý khách hàng.

 Xem thêm bài viết tại đây: http://elysiumtower.vn/can-ho-elysium-tower-noi-an-sinh-cho-cuoc-song-tien-nghi-nhat/bv1078